Xe đạp vừa chở hàng, vừa chở trẻ – 2 hay 3 bánh là tốt nhất?

Xe đạp chở hàng đang dần phổ biến trên đường phố như một cách tuyệt vời để vận chuyển cả trẻ em và hàng hóa. Vì vậy sẽ không có gì khó hiểu khi thấy nhiều bậc phụ huynh đi xe đạp chở hàng trên đường cả. Hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu Xe đạp vừa chở hàng, vừa chở trẻ – 2 hay 3 bánh là tốt nhất.
Xe đạp chở hàng là gì?

Một chiếc xe đạp chở hàng, như tên gọi đã cho thấy, nó là chiếc xe đạp địa hình , và dùng để chở hàng! Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, thường có một chiếc hộp (gần giống như một chiếc xe cút kít) ở phía trước hoặc phía sau, hoặc một chiếc ghế dài ở phía sau. Điều tuyệt vời cho cha mẹ đó là “hàng hóa” cũng có thể bao gồm cả những đứa trẻ của họ, vì vậy đây hẳn là một phương pháp khả quan để đưa trẻ em đến trường, các câu lạc bộ và đến nhà bạn bè (nếu có tuyến đường đi phù hợp). Bạn cũng có thể cùng chiếc xe đến cửa hàng tạp hóa, hoặc chở bất kỳ hàng hóa khác bạn muốn. Đó là lý do xe đạp trẻ em chở hàng đang ngày càng phổ biến với các hộ gia đình không có xe hơi, hoặc những người tìm cách giảm chi phí của xe hơi như việc tiêu thụ xăng.

THAM KHẢO THÊM:

 

Một trong những câu hỏi đầu tiên bạn cần trả lời khi mua xe đạp chở hàng để chở con mình là “Bạn cần phải chọn một chiếc xe đạp chở hàng có 2 hay 3 bánh xe?”. Bạn sẽ có câu trả lời thích hợp sau khi đọc nội dung dưới đây:

Xe đạp vừa chở hàng, vừa chở trẻ - 2 hay 3 bánh là tốt nhất?

Xe đạp chở hàng 

Xe đạp chở hàng 3 bánh
Một chiếc xe đạp chở hàng 3 bánh là lựa chọn phổ biến để chở trẻ em, bởi nó cung cấp sự ổn định cho người lái. Xe có hai bánh xe hỗ trợ dưới hộp, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc giữ thăng bằng hay đạp xe mọi lúc.
Nhiều chuyên gia cho biết lý do mà xe đạp chở hàng 3 bánh có xu hướng được các bậc phụ huynh ưa thích và di chuyển đường bộ là “bạn có thể vừa thư giãn tại giao lộ vừa có thể trò chuyện với những đứa trẻ”.

Nhưng vấn đề ở đây là xe đạp chở hàng 3 bánh không được linh hoạt hơn so với xe chở hàng 2 bánh, và nó cũng nặng hơn nữa.Xe đạp vừa chở hàng, vừa chở trẻ - 2 hay 3 bánh là tốt nhất?2

xe đạp chở hàng 3 bánh

 

Xe đạp chở hàng 2 bánh xe
Một chiếc xe đạp chở hàng hai bánh có thể là một lựa chọn dành cho bạn nếu bạn muốn đạp với tốc độ nhanh hơn so với xe chở hàng 3 bánh, nhưng yêu cầu người lái phải giữ cân bằng tốt hơn. Nó cũng là lựa chọn thích hợp nếu các tuyến đường bạn đi không có nhiều điểm dừng trên đường đi và nếu bạn đang muốn tăng tốc độ di chuyển của mình.

Xe đạp vừa chở hàng, vừa chở trẻ - 2 hay 3 bánh là tốt nhất?3

Xe đạp chở hàng 2 bánh 

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là sản phẩm xe đạp mini Nhật chất lượng tốt, thiết kế đẹp, rất thích hợp để di chuyển trong thành phố.

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *