Xe đạp điện đang giúp nhiều người từ bỏ đi ô tô hơn

Một cuộc khảo sát đã làm một nghiên cứu sâu vấn đề Xe đạp điện đang giúp nhiều người từ bỏ đi ô tô hơn cũng như cách thức và lý do tại sao mọi người sử dụng xe đạp điện. Một lí do đơn giản: Họ thường đạp xe thường xuyên hơn sau khi mua một chiếc xe đạp điện cao cấp

Việc đi xe đạp điện dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn

Bạn muốn khuấy động các cuộc thảo luận về xe đạp trẻ em trên phương tiện truyền thông xã hội? Hãy đăng một cái gì đó về xe đạp điện. Rất ít chủ đề trong môn thể thao của chúng tôi nâng cao tiếng tăm như xe đạp điện chạy bằng pin. Một số yêu thích loại xe này vì việc đi xe dễ dàng hơn và dễ tiếp cận hơn cũng như đỡ tốn sức, nhưng những người khác lại sợ hoặc thậm chí ghét bỏ, cho rằng chẳng qua đây cũng chỉ là một lọa “xe máy ” chạy pin mà thôi.

Xe đạp điện đang giúp nhiều người từ bỏ đi ô tô hơn

Đi xe đạp điện dễ dàng hơn 

 

Công nghệ này là khá mới, và chúng tôi không có nhiều dữ liệu để phân tích đúng sai chỉ với vài cuộc tranh luận lộn xộn. Một cuộc khảo sát mới sẽ giúp làm sáng tỏ mọi thứ. Do Viện Giao thông vận tải và Cộng đồng Quốc gia thực hiện, nó làm sáng tỏ cách thức người ta thực sự sử dụng xe đạp địa hình điện. Lợi ích chính: Nhiều xe đạp điện có nghĩa là ít ô tô trên đường – và nhiều người đạp xe hơn.

THAM KHẢO THÊM

Được thiết kế như một cuộc nghiên cứu chuyên sâu, cuộc khảo sát đã khảo sát gần 1.800 chủ xe đạp điện ở Bắc Mỹ, phần lớn ở Mỹ. Nó hỏi người trả lời lý do tại sao họ đã mua xe đạp điện, họ sử dụng loại xe nào và cách xe điện so với xe đạp thông thường khi nói đến rào cản cho đi xe đạp.

Xe đạp điện đang giúp nhiều người từ bỏ đi ô tô hơn2

Xe đạp điện

Đàn ông chiếm đa số người mua xe điện ở mức 70%

Đàn ông chiếm đa số người mua xe điện ở mức 70%, trong đó phụ nữ ở mức 29% (phần còn lại là không xác định). Lý do đằng sau việc mua hàng đã được trên tất cả các bản đồ, nhưng bao gồm khả năng để đi xe dễ dàng hơn trong một khu vực đường xá khó khăn; đi xa hơn; để giúp vượt qua những hạn chế do điều kiện y tế; và, tất nhiên, chỉ để cho vui… là những lí do khiến họ mua xe.

Tuy nhiên, điều nổi bật là có bao nhiêu động cơ liên quan đến việc loại bỏ những rắc rối thông thường của xe đạp truyền thống. 28% người được hỏi cho biết họ đã mua một chiếc xe đạp điện cụ thể để thay thế ô tô. Một số khác chỉ ra khao khát một lối sống không có khí thải ô-xin, chẳng hạn như sử dụng xe điện để vận chuyển hàng hoá hoặc trẻ em, tránh đỗ xe và tai nạn giao thông, thận trọng hơn về môi trường và có một hình thức vận chuyển hiệu quả về chi phí.

Xe đạp điện không chỉ là tiện ích. Trong số những người dùng được khảo sát, khoảng một phần tư họ muốn tăng cường thể lực. Những người khác muốn để giải trí, một số do bệnh tật thì dùng xe điện để đi lại và để theo kịp với bạn bè và gia đình.

Dù cho lý do của họ là gì đi nữa, chủ sở hữu xe điện thường chăm chỉ đi xe hơn nhiều. Hơn 91 % đi xe hàng tuần hoặc hàng ngày. Trong khi đó, chỉ có 55% lái xe đạp thường xuyên của họ trước khi nhận được một chiếc xe điện. Rõ ràng, đa số (93,4%) đã từng đi xe đạp tiêu chuẩn trước đây, vì vậy chúng có thể đã được bán thông qua đi xe đạp nói chung.

Nhưng những chiếc xe điện cho phép họ đi xe thường xuyên hơn và để xe của họ ở lại thường xuyên hơn. Trên thực tế, họ đã báo cáo rằng 76% các chuyến đi của họ đều đi bằng xe điện, mặc dù họ hoàn toàn có thể đi ô tô cho tiện.

Thật thú vị, trong số 6,6% chủ xe điện hiện tại cho biết họ không lái chiếc xe đạp tiêu chuẩn khi còn là người lớn, 93,5% giờ nói rằng họ đạp xe hàng tuần hoặc hàng ngày.

Theo số liệu điều tra, xe đạp điện là một thị trường nhỏ nhưng đang phát triển ở Mỹ, với khoảng 200.000 đến 250.000 chiếc được bán trong năm 2016. Doanh số bán hàng toàn cầu đang bùng nổ, với con số ước tính 100 triệu chiếc điện tử bán ra vào năm 2035. Ít nhất, điều đó có lợi cho cộng đồng và môi trường!

Xe đạp điện cao cấp Nghĩa Hải nhập khẩu chính hãng của là dòng sản phẩm được thiết kế đa dạng về mẫu mã và chủng loại hệ thống động cơ mạnh mẽ bền bỉ được phân phối với giá rẻ nhất tại Hà Nội

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *