Vượt qua giai đoạn mới tập sẽ bước vào giai đoạn vàng

Một khi đã lọt hố thì rất khó để thoát ra,đối với những tân binh mới đi xe thì đạp xe là chuyện vô cùng tuyệt vời, đi xe đạp chắc chắn là một điều tốt, nhưng đi xe đạp có quá nhiều thứ để học, vì vậy người mới thường rất bối rối. Bài viết Vượt qua giai đoạn mới tập sẽ bước vào giai đoạn vàng này dành cho những tân binh mới đi xe đạp, không chào đón những tay đu lão làng. 1.Xe đạp
Một chiếc xe đạp địa hình thích hợp phải ít nhất đạt 2000+ NDT, mua xe đạp địa hình thươnxg hiệu uy tín, phía trước và phía sau phát,tại các cửa hàng xe đạp, không nên mua xe không có thương hiệu. Giant, Merida, vv Những thương hiệu này đều là các thương hiệu đáng tin. Hiện này có rất nhiều cửa hàng xe, nên mua ở các cửa hàng xe có phục vụ sửa chữa và bảo trì và chọn cửa hàng xe không quá xa.
2, Các thiết bị cần thiết khi đạp xe
Mũ bảo hiểm, cưỡi găng tay, áo;lốp dự phòng, bơm cầm tay, dụng cụ sửa chữa lốp.
3.Các kỹ năng cần thiết khi đạp xe
Nếu bạn chỉ đi xe loanh quanh, không phải vượt quá 20 km, bạn chỉ cần đi xe nếu xe có vấn đề gì thì chỉ cần đem vào các tiệm sửa xe.
Nếu bạn muốn đi dài, bạn phải học việc sửa chữa kỹ năng lốp, sửa chữa lốp thực sự không khó, nó rất dễ dàng để học..

 

Vượt qua giai đoạn mới tập sẽ bước vào giai đoạn vàng! 2

Kỹ năng sửa xe

 
Mùa hè: phần trên cơ thể tốt nhất mặc chống nắng dài tay, nếu không sẽ bị cháy nắng, rám nắng, đầu đôi khăn choàng đầu,đeo kính râm. phần dưới cơ thể có thể ngắn hoặc dài, tùy lựa chọn riêng, kinh nghiệm của tôi là không sợ đen phần dưới cơ thể, phần trên cơ thể sợ ánh nắng mặt trời, vì vậy mùa hè thường trên dài dưới ngắn.

Mùa đông: mặc từ trong ra ngoài, mà mặc dán jersey, thuận lợi để sưởi ấm loại bỏ mồ hôi, bên ngoài bộ quần áo ấm, áo khoác, khăn cổ, sớm hay muộn mùa đông đi xe đạp địa hình nhật bản lạnh, để làm ấm lên bên ngoài của những bộ quần áo có thể là một lớp áo choàng, khi đi không nên nghỉ ngơi quá lâu, quá lâu sẽ hạ nhiệt.
5.Thực phẩm
Đi ra ngoài, ăn uống sẽ tốn một chi phí lớn, nhưng đi xe để ăn trong thực tế không phải đặc biệt chú ý đến, trừ khi bạn là một tay đua xe chuyên nghiệp.
Ăn sáng: trước khi đi xe buổi sáng chúng ta phải nhớ để ăn sáng, nên ăn no mới có sức đạp xe đạp địa hình nhập khẩu nhật bản, ăn mì ống dễ chịu hơn cho bữa sáng.
Ăn tối;đạp xe tới đâu thì ăn ở đó, cửa hàng bên đường sẽ giải quyết,nhiều người thì có thể tìm một trang trại, ít người sẽ chiên hoặc hai món ăn phụ đều được.
thực phẩm khô: đường dài lái xe có thể đem theo túi mang theo giăm bông, Snickers thực phẩm khô, bạn có thể học cách tiết kiệm tiền tôi mua một ít bánh mì cộng với một số trứng vịt muối, cửa hàng bên đường nếu có nhiều, sau đó bạn cũng có thể mua một ít bánh mì để chóng đói tạm thời.
Nước uống: Lái xe thì bổ sung nước ư là rất quan trọng, bởi vì những tổn thất muối trong quá trình đi xe lớn, chú ý để thêm muối và nguyên tố vi lượng. Thường uống các loại đồ uống, cửa hàng bên đường đều sẵn có.Có thể thuận tiện mang theo một chai dày, có thể duy trì sự cân bằng chất điện giải, đôi khi dùng với nước ấm, thêm một số muối bù nước muối.

Thức uống tăng lực: Red Bull, trước khi đi không uống, bắt đầu uống khi đi xe đạp địa hình,khi mệt uống một lon Red Bull sẽ mang lại một số tác dụng, đôi khi cũng mua Dongpeng, một loại nước đóng chai tiện lợi, dù hương vị cũng ngon nhưng cảm thấy không có tác dụng tốt như Red Bull.
Để tránh không bị say nắng cần nên cung cấp đủ nước và chú ý nghỉ ngơi.
6.Nơi ngủ
Chặng đường không dài,thường chỉ cần đi 1 ngày và quay trở về không cần ở lại qua đêm.
Nếu như chặng đường dài cần ở lại khách sạn hoặc cắm trại.
Bạn có thể chọn ở trong một khách sạn kinh tế, nhà trọ dành cho thanh thiếu niên hoặc nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng khi bạn ở, nhớ khóa xe đạp địa hình của bạn.
Cắm trại sẽ chọn nơi bằng phẳng, khô, nơi có mái che, công viên, sân chơi ,tránh cắm trại nơi hoang dã chú ý đến an toàn.
7.Chặng đường
Cho dù đường dài hay khoảng cách ngắn, đi xe đạp phải nhẹ nhàng và đơn giản, đừng mang quá nhiều thứ vô dụng, hãy lên kế hoạch trước cho riêng bạn và sắp xếp đồ tiếp liệu và nghỉ ngơi.

Vượt qua giai đoạn mới tập sẽ bước vào giai đoạn vàng! 3

Đi xe đạp phải nhẹ nhàng và đơn giản

 

Kế hoạch hành trình: Không vượt quá 200 km một ngày, nếu điều kiện đường xá tốt thì 150 km sẽ dễ dàng hơn, nếu điều kiện đường xá kém thì hàng chục km mỗi ngày sẽ không gây hại,đạp xe không nên vội vàng. Kiểm tra điều kiện thời tiết trước và cố gắng không đi du lịch vào những ngày mưa. Nếu bạn đang đi với đội, bạn cần phải đánh giá khoảng cách đường dây và tình hình của người chơi trước khi quyết định có nên theo hay không.

Vượt qua giai đoạn mới tập sẽ bước vào giai đoạn vàng! 4

Kỹ thuật đạp xe

 

Tips: Khi đi du lịch sẽ đi vào nơi không có sóng không có mạng do vậy nên có bản đồ giấy hoặc lưu trước bản đồ vào điện thoại.

THAM KHẢO THÊM:

8.Chú ý an toàn
Luôn luôn nhớ rằng an toàn là điều đầu tiên để đi xe.Nếu bạn muốn đi xe xa và đi xe dài, bạn phải chú ý đến an toàn.
Các luật bảo hiểm nhân thọ sau đây:
Đi ra ngoài với mũ bảo hiểm, đừng đi xuống dốc quá nhanh, hãy đi chậm lại nếu đến góc cua, đừng dừng khẩn cấp, lái xe một bên, đi chậm vào ngày mưa,ít đi ban đêm, nhìn về phía trước, đừng cởi các trang bị.
Bình yên đạp xe,chân thực trải nghiệm,chân thành xử lý,vui vẻ chia sẻ,học hỏi mới là điều cốt lõi nhất.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình cao cấp, xe đạp thể thao,..

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *