Sử dụng xe đạp thể thao hiệu quả, Kỹ năng đạp xe thể thao

Khi nhiệt độ giảm dần dần, một số lượng đáng kể các tay đua Xe đạp thể thao cao cấp đều chịu trận bỏ cuộc và bước vào chế độ “nghỉ đông”. Khi đối mặt với một mùa giải dài, để duy trì trạng thái thi đấu tốt nhất, chúng ta phải tiếp tục đi xe đạp thể thao và trải nghiệm những niềm vui của việc đạp Xe đạp thể thao nhập khẩu mùa đông. Tuy nhiên, đạp xe vào mùa đông không chỉ lạnh mà còn tồn tại rất nhiều vấn đề.

Sử dụng xe đạp thể thao hiệu quả, Kỹ năng đạp xe nâng cao Tất cả những người đeo kính thể thao trong khi đạp xe đạp địa hình thể thao đều biết rằng nỗi lo lớn nhất khi vận động mùa đông là kính mờ sương. Đặc biệt, khi thời tiết lạnh, hiện tượng sương mù của ống kính rõ rệt hơn, không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn khi đi. Vậy làm thế nào để tầm nhìn không có sương mù khi đạp xe đạp trẻ em thể thao vào mùa đông?

Tham khảo thêm:

Kính chống sương mù

Phương pháp phổ biến nhất là phun chất chống sương mù, chỉ cần phu nhẹ là có thể giúp kính không còn sương mù nữa. Ngoài ra, một phương pháp chống sương mù đơn giản khác có thể đạt được hiệu quả chống sương mù tốt trong một khoảng thời gian ngắn là nhỏ một vài giọt glycerin thông thường lên mặt kính. Trên thực tế, hiệu quả của hai phương pháp này là không đạt yêu cầu và không dễ sử dụng làm kính đi xe đạp thể thao nhập khẩu của bạn dễ bị hỏng.

Sử dụng xe đạp thể thao hiệu quả, Kỹ năng đạp xe thể thao 1

Kỹ năng đạp xe đạp thể thao

 

Trước tiên, chúng tôi phân tích nguyên nhân gây ra kính bị mờ sương trên xe đạp thể thao : Thứ nhất, hiện tượng hóa lỏng xảy ra khi khí nóng trong miếng kính gặp miếng kính lạnh, thứ hai, bề mặt da bị phủ kín bởi kính bốc hơi nước và khí trên mặt kính ngưng tụ lại, đó là lý do tại sao kính mùa đông có nhiều khả năng có hiện tượng mờ sương, đồng thời cũng là lý do tại sao phun thuốc chống nấm và nước xà phòng không thể hiệu quả trong một thời gian dài. Trong thực tế, khắc phục chống sương mù của kính không hề đơn giản, để hoàn toàn giải quyết tốt hơn nên chọn một chiếc kính mắt chống sương mù.xe đạp thể thao

Hiện nay, miếng kính chống sương mờ trên thị trường chủ yếu được chia thành loại sơn và loại ngâm, sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại này là chúng có thể được rửa sạch và không rửa sạch. Loại ngâm trong quá trình sản xuất,  kính được ngâm trong chất lỏng chống sương mù, do đó tạo thành lớp chống sương mù trên bề mặt ống kính.Điều bất lợi là ống kính không chống trầy xước và thời gian chống sương mù kém và không thể giặt được. Loại ống kính chống sương mù lớp phủ, chỉ một số nhà sản xuất xe đạp thể thao ống kính cao cấp đã nắm vững công nghệ sản xuất của mình, nguyên tắc là ngăn chặn sự hình thành lớp sương mù thông qua lớp phủ vi lỗ, có thể được thực hiện trong gương và lỗ niêm phong thủy tinh, lớp phủ chống sương mù nói chung là phong phú Chứa vật liệu dẫn điện và oxit silic tạo thành tác nhân kháng khuẩn chống tĩnh điện siêu thấm, làm cho nó có tác dụng chống sương mù, chống ô nhiễm, chống tĩnh điện tuyệt vời.

Để tiếp tục khám phá những bí mật của kính mắt chống sương mù, chúng tôi đã phỏng vấn Essilor Group, công ty khổng lồ quang học trên thế giới, để phân tích thế hệ kính chống sương mù mới nhất của Sun-Solution nhằm cung cấp thông tin trực quan nhất cho người lái. Điều này được hiểu rằng ống kính chống sương mù dường như đơn giản này không chỉ có thể ngăn chặn sương mù, mà còn có chức năng đổi màu, chống thấm nước, chống trầy xước, vv.

Ban đầu, nhiều chức năng của ống kính này đã đạt được thông qua lớp màng và lớp phủ. Đầu tiên, ống kính sử dụng vật liệu thấu kính rõ ràng nhất thế giới, NXT, sử dụng lớp phủ gia cố trên bề mặt lồi với màng thay đổi màu sắc để làm cho nó chống xước và chống mài mòn hơn. Đồng thời, lớp phủ chống sương mù đã được áp dụng cho bề mặt lõm của thấu kính dễ sương mù, làm cho nó trở thành chức năng chống sương mù quan trọng nhất.

▲ Mở rộng bước là sự ủy quyền đầu tiên trong bộ phận wafer mặt trời Essilor của Trung Quốc và là người đầu tiên giới thiệu các loại kính thể thao được trang bị ống kính công nghệ này.

▲ Kính thể thao UVEX 104 kính xe đạp thể thao vario, cuộc thi Tour de France, với lớp phủ chống sương mù nano, công nghệ ống kính photochromic tự động

Tầm nhìn không có sương mù khi đạp xe vào mùa đông 3

Hướng dẫn đạp xe đạp thể thao

 

Ban đầu, nhiều chức năng của ống kính này đã đạt được thông qua lớp màng và lớp phủ. Đầu tiên, ống kính sử dụng vật liệu thấu kính rõ ràng nhất thế giới, NXT, sử dụng lớp phủ gia cố trên bề mặt lồi với màng thay đổi màu sắc để làm cho nó chống xước và chống mài mòn hơn. Đồng thời, lớp phủ chống sương mù đã được áp dụng cho bề mặt lõm của thấu kính dễ sương mù, làm cho nó trở thành chức năng chống sương mù quan trọng nhất.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp Nhật Bản , xe đạp thể thao,…

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *