Phụ tùng xe đạp mới trong năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua (phần 2)

Chúng tôi đã thấy hàng trăm phụ tùng mới – từ mũ bảo hiểm công nghệ cao cho người đi xe đạp và kính mát đến ghi đông drops, bánh xe carbon đầy đủ và một chiếc xe đạp đường sỏi nguyên mẫu. Rất nhiều những gì chúng tôi thấy vô cùng sáng tạo và dưới đây là 15 Phụ tùng xe đạp mới trong năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua.

Hệ thống treo Niner Magic Carpet Ride Prototype

Xe đạp đường sỏi có hệ thống treo hoàn toàn với cần cẩu ngược 80 mm RockShox RS1.

Phụ tùng xe đạp mới trong năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua (phần 2)

Hệ thống treo Niner Magic Carpet Ride Prototype

 

Tiếp tục làm mờ ranh giới giữa xe đạp địa hình cao cấp thiết kế cho địa hình đường sỏi và đường mòn, chiếc xe đạp sỏi nguyên mẫu có hệ thống treo hoàn toàn của Niner có thể mở ra nhiều con đường và địa hình hơn để khám phá cho các tay đua xe đạp. Được đặt tên theo kiểu tóc cứng 29 inch của Niner (The Magic Carpet Ride), phiên bản kéo thả mới này vẫn giữ được một hit của linh hồn đi xe đạp địa hình, một phiên bản 80mm của RockShox RS1, và một liên kết đơn giản được trang bị  hệ thống chống sốc X-Fusion.

Tìm hiểu thêm:

Kính râm Roka GP-1 Sunglasses

Kính râm xe đạp trọng lượng nhẹ cho người đạp xe mới pha trộn phong cách và độ bền tốt hơn hầu hết. Sau khi yêu cầu từ một số người đi xe đạp trên Thế giới tham gia cung cấp kính bảo vệ đôi mắt của họ khỏi bụi bẩn và sỏi trong đào tạo mùa đông, Roka đã phát triển GP-1. Một thiết kế mở đầu tạo ra một lĩnh vực lớn hơn của tầm nhìn trong khi một vành thấp mới nằm trên khuôn mặt của người lái giúp bảo vệ chống lại các mảnh vụn. Một ống kính nylon giữ trọng lượng thấp trong khi một lớp phủ đặc biệt giúp giảm mờ sương.

Phụ tùng xe đạp mới trong năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua (phần 2)2

Kính râm Roka GP-1 Sunglasses

 

Cho dù bạn đang đi trên sỏi hoặc trong điều kiện khó khăn, GP-1 được thiết kế để bảo vệ đôi mắt của bạn trong khi vẫn giữ được tầm nhìn rõ ràng.

Giá để xe Rocky Mounts Monorail Solo

Giá nhẹ, tiết kiệm cho người đi xe đạp phù hợp với hầu hết kích cỡ bánh xe. Monorail Solo là một giá nhẹ, dễ sử dụng phù hợp với mọi chiếc xe đạp. Giống như giá đỡ lớn hơn của Rocky, nó có một đòn bẩy đơn giản làm tăng giá thành vị trí thẳng đứng hoặc cho phép bạn nghiêng xe xuống thấp. Giá 270 đô la đi kèm với chốt hãm chống rung của Rocky và phù hợp với bộ thu 1.25 inch hoặc 2 inch.

Chỉ với 10 kg, Solo dễ dàng hơn nhiều so với các loại giá đỡ khác về mặt cài đặt và tháo gỡ. Nó phù hợp với kích thước bánh xe giữa 20 và 29 inch (và xe đạp khổ lớn với lốp xe lên đến 5 inch rộng).

Mũ bảo hiểm Sena R1 Bluetooth Helmet

Mũ bảo hiểm hỗ trợ Bluetooth cho phép bạn nghe chỉ đường hoặc thực hiện cuộc gọi.

Sena là một thương hiệu quen thuộc với người đi xe máy – và công ty hiện đang đưa công nghệ bluetooth chữ ký của mình vào một chiếc mũ bảo hiểm đi xe đạp đường. Công nghệ này cho phép bạn ghép nối điện thoại thông minh của mình với mũ bảo hiểm để nghe chỉ đường hoặc thực hiện cuộc gọi điện thoại thông qua micrô và loa HD tích hợp. Bạn có thể kết nối lên đến bốn mũ bảo hiểm để dễ dàng liên lạc trong một nhóm và phạm vi là tốt lên đến nửa dặm. R1 khá nhẹ, có một thiết kế khí động học, và công nghệ MIPS để bảo vệ thêm. Có rất nhiều lỗ thông hơi để giữ cho bạn mát mẻ và thoải mái mà vẫn bảo vệ tối đa.

Lõi bánh xe bằng xốp Vittoria Airliner

Lõi bánh xe bằng xốp dễ dàng cài đặt, và làm giảm nguy cơ bị thủng. Bọt chèn cho lốp xe không săm không phải là một khái niệm mới – tay đua Aaron Gwin đã chạy chúng trong vài mùa qua, và các thương hiệu như CushCore và Schwalbe đã đưa ra các phiên bản khá hiện đại. Nhưng Vittoria cho biết chiếc Airliner mới của mình dễ lắp đặt hơn so với các sản phẩm cạnh tranh – nó có một chiều dài để bạn cắt theo kích thước, bật lên hầu hết các chiếc giường có vành dễ dàng và được bảo đảm bằng dây buộc đơn giản.

Airliner cung cấp một lớp bọt EVA hỗ trợ lốp không săm để ngăn chặn sự ợ hơi và đáy do tác động mạnh, và cũng cho phép người lái lăn một quãng đường sau một căn hộ (tay đua chuyên nghiệp Adam Morse có thể hoàn thành ba phút cuối cùng của một giai đoạn EWS trên một chiếc lốp phẳng nhờ chiếc Airliner của mình, Ken Avery, phó chủ tịch tiếp thị và sản phẩm của Vittoria nói.

Nó tương thích với tất cả các kiểu thân van, và một kênh không khí cho phép lốp lốp ở lại dẻo dai và rắn chắc. Bởi vì nó bảo vệ chống va đập và viền bánh, Airliner cũng cho phép người lái chạy áp suất lốp thấp hơn để có thêm lực kéo – một trong những người thử nghiệm của Vittoria đã tăng từ 25 psi lên 16 psi trên lốp rộng 2,35 inch. Chiếc Airliner nặng 140 gram, sẽ có mặt vào tháng Sáu và sẽ bán lẻ với giá 85 đô la.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *