Khóa xe đạp thông minh nhất năm 2018

Chúng ta đang được giới thiệu nhiều tiện ích chống trộm mới – một số tiến bộ trong công nghệ sản về khóa xe đạp địa hình mà chúng ta đã dựa vào để bảo vệ những chiếc xe đạp của mình. Bàn đạp thông minh và các thiết bị định vị khác là nhưng cải tiến hữu ích, tuy nhiên tại sao không nâng cấp một công cụ mà chúng ta đã biết chắc và tin tưởng? Hãy cùng xe đạp Nghĩa Hải đi tìm hiểu khóa xe đạp thông minh nhất năm 2018

Khóa xe đạp chữ U tân tiến với công nghệ mở khóa bằng Bluetooth

Xuất hiện trong mùa hè này, khóa chữ U sử năng lượng mặt trời – Skylock sẽ tự động mở thông qua kết nối Bluetooth từ điện thoại của bạn khi bạn lại gần chiếc xe của mình. Bạn cũng có thể kiểm soát chiếc khóa này từ xa bằng điện thoại, thuận tiện khi cho bạn bè mượn xe mọi lúc. Ngoài ra, nếu có kẻ động vào khóa mà không có sự đồng ý của bạn, Skylock sẽ cảm nhận thấy chuyển động và gửi thông báo để bạn kiểm tra lại.

THAM KHẢO THÊM

Khóa xe đạp thông minh nhất năm 2018

Khóa xe đạp chữ U tân tiến với công nghệ mở khóa bằng Bluetooth

 

Với xe đạp thể thao nhập khẩu có ứng dụng khóa xe đạp thông minh này, chiếc xe đạp sẽ được trang bị tính năng mở khóa và chống trộm không dây thậm chí không phải là tính năng ưu việt nhất của Skylock. Loại khóa này còn có thể cảnh báo đến các dịch vụ khẩn cấp khi bạn gặp tai nạn dựa trên dữ liệu cảm biến chuyển động được kích hoạt bởi những thay đổi đột ngột trong chuyển động của cả khóa và điện thoại của bạn. Trong trường hợp báo động giả, bạn có thể hủy tin nhắn trong một khoảng thời gian nhất định. Với trọng lượng dưới 1.3kg, bạn có thể cất chúng trong balo, nơi gia tốc kế của chúng có thể hiểu rằng xe đạp thể thao của bạn đang lăn bánh.

Khóa xe đạp thông minh nhất năm 20182

Khóa xe đạp địa hình thông minh

 

Khóa xe đạp Slylock sẽ ra mắt trong tháng Tư này

Khi đạp xe đạp trẻ em trong đêm tối nhất của những ngày mùa đông, khi nguồn năng lượng mặt trời bị hạn chế, bạn có thể sạc khóa bằng ổ cắm USB, mặc dù theo báo cáo thì pin đã sạc có thể kéo dài ít nhất 30 ngày trong điều kiện tối hoàn toàn. Và trong trường hợp hết pin khi khóa đang đóng, bạn có thể mở khóa bằng cách nhập mã cá nhân vào bảng ngoài.

Có vẻ như những nhà thiết kế Skylock đã nghĩ đến mọi trường hợp, bởi vì loại khóa này đã được phát triển bởi Velo Labs – một đội gồm các kỹ sư của Boeing và Jawbone. Họ đã chạy một chiến dịch có tên Indiegogo thành công đến nỗi thu về gần gấp đôi số tiền vốn cần thiết dự tính ban đầu và khởi động vào đầu năm 2015. Với 159 đô la, bạn có thể đặt một trong những phiên bản đầu tiên của Skylock qua Indiegogo (giá bán lẻ cuối cùng ước tính là 249 đô la). Chúng tôi dự định thử nghiệm ngay khi chúng được tung ra thị trường vào tháng tư này.

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *