Đạp xe đi tham quan di tích ở Nhật Bản

Mất khoảng một tiếng rưỡi bằng xe điện từ Osaka hoặc Kyoto để đến làng Asuka ở tỉnh Nara. Khoảng 1400 năm trước, nơi đây từng là cố đô của Nhật Bản. Tại ngôi làng này, bạn có thể đến các di tích lịch sử cổ đại của Nhật Bản như gò chôn cất sân khấu bằng đá. Ngôi làng có địa hình bằng phẳng, rất lý tưởng cho các tour du lịch đi xe đạp!

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe đạp thuận tiện, lập tức xuất phát ngay!

Đạp xe đi tham quan di tích ở Nhật Bản  . Giao thông ở Asuka-mura, tỉnh Nara rất thuận tiện. Chỉ mất một tiếng rưỡi để đi xe điện từ Osaka hoặc Kyoto. Trong “Thời đại Chim Bay” (592-710 sau Công nguyên), cung điện của Hoàng đế đã được xây dựng tại đây.

Ngày nay, ngôi làng bình dị này vẫn còn lưu giữ những ngôi mộ cổ, tu viện và các sản phẩm bằng đá, nói với mọi người về sự thịnh vượng của thời đại, gợi nhớ đến phong cách của năm đó.

Địa hình Asuka sườn bằng phẳng, có nhiều điểm tham quan lịch sử trong một khu vực rộng lớn. Nếu đi du lịch ở đây, tôi khuyên bạn nên chọn cách du lịch của riêng bạn! Dịch vụ cho thuê xe đạp đầy đủ cũng có sẵn ở đây. Ví dụ, xe đạp cho thuê Asuka cung cấp xe đạp có kích thước từ 18 đến 27, cũng như xe đạp có ghế trẻ em và xe đạp trợ lực điện. Có năm phòng kinh doanh ở phía trước nhà ga Kintetsu Asuka, hoặc theo hướng Osaka, Kyoto và nhà ga phía trước đền Ebara. Những chiếc xe đạp thuê có thể được trả lại cho bất kỳ hội trường kinh doanh nào.

Đạp xe đi tham quan di tích ở Nhật Bản 2

Thâm quan vãn cảnh bằng xe đap

Hành trình các địa điểm lịch sử và cảm nhận lịch sử!

Có rất nhiều ngôi mộ cổ xung quanh Trạm chim Kintetsu, nơi chôn cất những tinh hoa của Thời đại Chim Bay (592-710 sau Công nguyên). Ngôi mộ cổ trên sân khấu bằng đá là ngôi mộ vuông lớn nhất ở Nhật Bản (một ngôi mộ cổ hình vuông). Đỉnh của ngôi mộ không còn ở đó nữa, hầu như do các buồng đá xếp chồng lên nhau bằng tảng đá tạo thành. Ngày nay, khu vực xung quanh ngôi mộ cổ đã được tân trang lại thành công viên. Trong công viên, lễ hội văn hóa chim cổ được tổ chức vào tháng 10 hàng năm , người dân ngày nay thể hiện các màn trình diễn văn hóa và nghệ thuật của 1400 năm trước.

Hình ảnh gò chôn đá sân khấu: Tổng công ty du lịch Tổng cục du lịch tỉnh Nara

Ngoài ra, bạn có thể đạp xe quanh làng bằng xe đạp, thỉnh thoảng bạn có thể thấy những ngôi đền cổ trong khung cảnh bình dị. Từ trạm chim đến ngôi mộ cổ bằng đá, có một ngôi đền màu cam trên đường, mặc dù không thể xác minh được thời gian xây dựng, nhưng người ta nói rằng ngôi đền này là nơi Hoàng tử Shengde (574-622) được sinh ra, Hoàng tử Shengde là người đầu tiên trong lịch sử Nhật Bản ghi lại. Bức chân dung của Hoàng tử Shengde đã được sử dụng nhiều lần cho tiền giấy của Nhật Bản. Tòa nhà ở đây được xây dựng lại vào năm 1864.

Đạp xe đi tham quan di tích ở Nhật Bản 3

Tại sao nên chọn xe đạp đi du lịch

Ngoài ra, còn có nhiều ngôi đền và di tích cổ khác, như Đền Chim Bay được xây vào thế kỷ thứ 6, tượng Phật cổ nhất ở Nhật Bản, Đền Takamatsu-ji, được xây dựng vào thế kỷ thứ 7, có một bức chân dung đầy màu sắc của một người phụ nữ. Những con ma huyền thoại được xây dựng để ăn thịt người, v.v., mang đến cho bạn trí tưởng tượng không giới hạn.

Trải nghiệm phong cảnh đồng ruộng bình dị của tất cả các mùa

Ở giữa làng, có một con sông gọi là sông chim, chảy về phía nam dọc theo từ khu vực có lăng mộ và đền thờ cổ. Đây là một khu vực nhấp nhô với những ruộng bậc thang rộng lớn, địa hình nhấp nhô. Ruộng bậc thang cho thấy một loạt các cảnh quan thiên nhiên đơn giản và đẹp trong suốt cả năm. Ví dụ, vào tháng 6, giống như một tấm gương, cánh đồng lúa phản chiếu bầu trời xanh. Vào tháng 9, hoa móng vuốt rồng nhuộm đỏ trên cánh đồng.

Bạn có thể thuê “bút hướng dẫn bằng giọng nói” hỗ trợ 4 ngôn ngữ tại 5 cơ sở bao gồm Công viên Lịch sử Chim thuộc sở hữu Nhà nước. Bút hướng dẫn bằng giọng nói chuyên dụng này được trang bị loa, vì vậy bạn có thể sử dụng bút để quét bản đồ đính kèm để nghe về 37 điểm tham quan trong khu vực chim.

Ngôn ngữ được hỗ trợ 4 ngôn ngữ (Nhật Bản, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc)

Phí sử dụng 500 yên (1 chiếc)

Thời gian thuê 9: 30-17: 00 (Tháng 12-Tháng 9: 9: 30-16: 30)

Chim Bay (Asuka) là một nơi cực kỳ quan trọng trong lịch sử Nhật Bản. Ví dụ, đây là nơi đầu tiên ở Nhật Bản ghi lại luật pháp, là nơi Nhật Bản bắt đầu như một quốc gia. Cho dù bạn quan tâm đến các tòa nhà cũ hoặc muốn đi du lịch với bạn bè, gia đình và những người thân yêu, đây là nơi bạn có thể dễ dàng ghé thăm, chờ đợi bạn là một bí ẩn cũ và phong cảnh đồng ruộng tuyệt đẹp.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *