Đạp xe dành cho nhũng người lười vận động

Thời gian trôi nhanh, đã hai năm kể từ khi bắt đầu chính thức đi xe đạp. Nhìn lại, tôi thấy rằng tôi đã đi qua nhiều nơi: lúc nhỏ thì đến hồ trên núi nhân tạo bên cạnh trường học, khi lớn rồi thì đến các thành phố lớn nhỏ dọc theo bờ biển của bán đảo Giao Đông. Ký ức luôn là đáng nhớ, trải qua tuyệt vọng và trải nghiệm niềm vui. Tôi phải nói rằng đạp xe đã trở thành một phần trong cuộc sống của tôi, nó mang theo sự ngọt ngào và cay đắng thuộc về tôi, cho dù thế giới có bỏ rơi tôi, nhưng nó vẫn đợi tôi ở đó, nó chưa bao giờ phàn nàn mà luôn âm thầm đi cùng tôi suốt những năm tháng đó.

Đạp xe dành co nhũng người lười vận động . Không nói nhiều nữa, là một sinh viên nghèo, chỉ có thể dựa vào các chi phí sinh hoạt ít ỏi và thu nhập từ việc bán thời gian để đầu tư vào sở thích đó, vì vậy không có thiết bị xe sang trọng để chia sẻ, thì hãy chia sẻ một chút ghi chép về những vật dụng hàng ngày.

Merida Stella 900cn

Xe nhỏ không hổ danh là đứng đầu, không có tự nhiên mà nó không có linh hồn. Đây là cô tiên lúc đóđang ở trong cửa sổ. Cô ấy bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên, sơn tĩnh điện màu đen, lớp sơn mờ, bộ dụng cụ CP arty Ý, con dao nhôm của CP, các chi tiết của triển lãm làm nổi bật trình độ của thợ thủ công … Cuối cùng tôi đã đợi cho đến khi cửa hàng xe dọn kho, cắn một miếng là đi một bước, mang nó về nhà.Những ngày đó thực sự trông ngóng từng ngày, tôi hận không thể ôm nó ngay cả khi ngủ. Từ đó trở đi, cứ cuối tuần nghỉ ngơi, ngày lễ dài đều không thể tách rời khỏi nó. Trọng lượng của xe khoảng 8 kg, làm con dao nhôm khung nhôm thì khá tốt.

Dòng Huawei Maimang

Là một thanh niên mới sống trong thời đại thông tin, điện thoại di động là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tại sao ban đầu bạn lại chọn dòng điện thoại di động này, tôi phải nói rằng những từ quảng cáo của nó đã thu hút tôi: Maimang, sự phát triển không kiêng nể. Từ ngữ trong quảng cáo này rất gần với quan điểm về cuộc sống của tôi, “tôi muốn được tự do và không sợ khó khăn”, vì vậy tôi đã mua nó. Sau đó, cả Maimang 6 và Maimang 7 dường như đã tài trợ cho các sự kiện đạp xe, và tôi còn yêu thích các chương trình này. Chuỗi liên kết >>> Biểu tượng hình ảnh “Cuộc sống không sợ hãi, tăng tốc về phía trước” Chuyến đi vòng quanh Shangri-La

Đạp xe dành co nhũng người lười vận động 2

Lợi ích của việc đạp xe mỗi ngày

Thiết kế của màn hình cong, bức tranh bìa của Murray, vẫn được xem là một cái máy ảnh tốt (vì có hai chiếc điện thoại di động, chiếc đầu tiên thường bị loại bỏ vì khi đạp xe thường bị rơi hỏng, vì vậy các thông số máy ảnh không được giới thiệu), giá rẻ hơn … Điện thoại di động ghi lại rất nhiều hình ảnh, video, kiến thức đạp xe (diễn đàn, nhóm qq, v.v.), Taobao (nguồn thiết bị), và quan trọng nhất là có nhiều biểu tượng cảm xúc đi xe đạp, haha.

▲Maimang 7

Bảng mã Bryton  Rider310

Do tín hiệu GPS của điện thoại di động thường bị mất, nên việc theo dõi quỹ đạo trên ứng dụng dành cho người đi bộ không được ghi lại đầy đủ, dưới sự tức giận sau khi nhiều lần đạp xe, cắn răng mua một bảng mã GPS cấp nhập cảnh. Với khả năng xuất dữ liệu đi xe đạp và các chức năng khác, rất thuận tiện để lưu giữ dấu chân của chuyến đi với ứng dụng du lịch, đồng thời, công cụ giám sát dữ liệu riêng biệt giúp giảm mức tiêu thụ điện năng của điện thoại di động và không phải sạc lại thường xuyên khi đi đường dài, giữ năng lượng cho những cảnh quan đẹp hơn.

Đạp xe dành co nhũng người lười vận động 1

Bài tập đạp xe giúp bạn năng động

GoPro xuất sắc cho hành khách

Thời gian đi xe ngày càng dài hơn và trong tim tôi tự nhiên có ý tưởng ghi lại cuộc sống, máy ảnh và video của điện thoại di động dần dần không thể thỏa mãn suy nghĩ trong lòng, vì vậy tôi đã nhìn trúng chiếc GoPro, không giống như máy ảnh DSLR, GoPro có rất nhiều linh kiện và ưu điểm thuận tiên cho việc di chuyển, phù hợp cho các dịp khác nhau. Kinh phí hạn chế, đương nhiên cần lựa chọn các mặt hàng tiết kiệm chi phí, máy ảnh này là mẫu S1 của chương trình, chip 96660 chung, giảm nhiễu chuyển động 3D, ống kính góc rộng tối đa 170 độ, 40 megapixel, có thể kết nối WIFI, chỉ cần gói đi xe đạp 528 nhân dân tệ lF có thể đáp ứng nhu cầu thể thao hàng ngày, kết hợp với phần mềm chỉnh sửa video cơ bản như VideoStudio và Vegas, một đoạn video ngắn của riêng nó đã ra đời. Thật đáng tự hào khi nhìn lại những điều này.

Ốp da Crazy Horse

Là một thanh niên theo chủ nghĩa lãng mạn, tự nhiên là một bảo bối không bao giờ tách rời được, một cuốn sách về Crazy Horse, lõi bên trong có thể được thay thế bởi nhiều vật liệu, giấy chứng nhận hai lớp và một sợi dây thừng rời, ở đâu cũng là những yếu tố DIY mà bạn có thể làm theo ý mình, thẻ ngân hàng, kế hoạch du lịch, danh sách du lịch, hướng dẫn du lịch, những điều thú vị trong du lịch, cũng như bưu thiếp kỷ niệm và dấu bưu điện trên đường đi, đã trở thành một bộ sưu tập cá nhân độc nhất vô nhị. Đồng thời, vỏ bọc da và áo khoác ngoài rất phù hợp, kích thước phù hợp 22 * 12,5cm vừa vặn để bỏ vào trong túi áo. Vào buổi chiều giữa hè, hãy đến quán cà phê và gọi một ly cappuccino, lấy tài khoản ra để viết và vẽ, nhất định là vẽ về sự khao khát cuộc sống.

Bút gel đồng nguyên chất

Với các giấy tờ ghi lại hành trình du lịch, cần có một công cụ viết ra những quyển sách theo chủ nghĩa lãng mạn là điều tự nhiên. Thân bút bằng đồng nguyên chất, dựa theo mồ hôi tay và thói quen sử dụng của mỗi người, sau nhiều năm rửa tội, sẽ hình thành các màu sắc khác nhau, các đường vân khác nhau trên bánh xe, không chỉ là một công cụ văn phòng phẩm lâu dài, mà còn là nhân chứng ghi lại cuộc sống. Tôi không thể sử dụng bạn mãi mãi, nhưng ở thời điểm này, tôi sở hữu bạn. Chẳng phải nó cũng chứa đựng tư tưởng triết học là “trân trọng hiện tại” sao?

Đi xe đạp đã là một thành phần không thể thiếu của cuộc sống, mãi cho đến sau này, theo cơn gió đi qua những con đường xào xạc, đồn đầy những chiếc lá vàng, cỏ bên lề đường hơi nhỏ, được xem là thời gian buổi chiều thú vị nhất sau một ngày bận rộn. Tâm tình tốt đẹp, tự nhiên cuộc sống sẽ thêm tươi đẹp hơn.

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *