Các mẫu xe đạp thể thao nhập khẩu, Xe đạp thể thao 2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loạiđường trường khác nhau mà bạn có thể sẽ không bao giờ biết hết được. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nói thêm cho bạn hiểu về phân loại các loại xe đạp thể thao đường trường

Các mẫu xe đạp thể thao nhập khẩu, Xe đạp thể thao chính hãng

xe đạp thể thao nhập khẩu đường trường khí động học được cân nhắc đầu tiên là nhờ khả năng giảm sức đẩy của gió và lướt càng nhanh càng tốt trong gió. Người đi xe đạp thể thao cần phải vượt qua 85% sức đề kháng từ chính bản thân mình, do đó, là hợp lý để nói là làm giảm bớt tiếp xúc người lái với gió. Do đó, đầu ống ngắn trên khung khí động sẽ có tiếp xúc gió nhỏ hơn, giảm trở lực cần khắc phục. Nói chung, đầu ống của một chiếc xe đạp thể thao khí động học cỡ trung bình cũng dưới 140 mm, ngược lại, đầu ống trên khung chịu lực sẽ vượt quá 160 mm.

Tham khảo thêm:

Các mẫu xe đạp thể thao nhập khẩu, Xe đạp thể thao 2019 1

Các mẫu xe đạp thể thao được ưa chuộng

2. Xe đường trường tổng hợp

Nhiều đặc điểm của xe đạp thể thao cao cấp đường trường tổng hợp nằm giữa Xe vận tải đường bộ khí động học và xe đạp thể thao enduro, điều này cũng là lí do tay lái bình thường và tay lái dẫn đầu nhóm chọn những loại xe như vậy. Chúng không thoải mái như xe đạp enduro, nhưng chắc chắn là thoải mái hơn so với xe khí động, chúng không vững chắc như xe đạp thể thao cao cấp  khí động, nhưng chúng tốt hơn so với xe đạp địa hình thể thao enduro. Bất kể do giảm trọng lượng dẫn đến kiểm soát xe linh hoạt hơn , nhưng độ kiểm soát của nó cứng hơn so với xe đạp thể thao  enduro,, tương tự như chiếc xe sức gió. Mặc dù khả năng phanh không tốt như chiếc xe đạp enduro, nó mạnh hơn một chiếc xe đạp thể thao cao cấp khí động mà làm ảnh hưởng đến hiệu suất khí động học.

3. Xe đạp đường trường hạng nhẹ

Như tên cho thấy, xe đạp trẻ em đường trường hạng nhẹ phải nhẹ nhất có thể.
Đối với điều này chúng tôi lấy các chi tiết kỹ thuật của Trek, Madone và Domane để minh họa. Sự khác biệt về trọng lượng là rất lớn: Emonda là nhẹ nhất chỉ 6.5kg, Madone hơi nặng hơn, có 7.6kg, và Domane là nặng nhất với 8.2kg. Sự khác biệt giữa xe nặng nhất và nhẹ nhất là gần 2kg, mặc dù chúng có cùng các bộ phận và kích thước. Hầu hết những sự khác biệt này đến từ khung xe. Cùng với bộ bánh xe khác nhau và bộ dụng cụ nhẹ hơn, xe đạp đường trường hạng nhẹ sẽ nhẹ hơn.

4. Xe đạp đường trường chịu lực

Xe đạp đường trường chịu lực được thiết kế để đạt mục đích thoải mái, khỏe và bền. Các loại xe chịu lực được đặc trưng bởi đầu ống cao, phần mở rộng thấp và chiều dài cơ sở dài. Chúng lần đầu tiên tham gia cuộc đua cổ điển chuyên nghiệp ở phía bắc nước Pháp và lướt êm như đá cuội thi. Cuồ đua này là những sự kiện tốc độ cao đi trên những con đường gập ghềnh nhất có thể tưởng tượng trong cả ngày. Để thử và loại bỏ các rung động trên đường khiến người đi xe đạp thể thao cao cấp mệt mỏi, xe đạp thể thao cao cấp chịu lực đã được tạo ra với độ mềm mại, độ hở bên trong lớn hơn và lốp hấp thụ sốc hơn để cho phép giảm rung động tốt hơn.

 

5. Xe đạp đường trường cổ điển

Xe đạp thể thao cao cấp cổ điển có thể được coi là một nhánh xe đạp thể thao cao cấp đường trường chịu lực được thiết kế cho các cuộc đua đường bộ cổ điển. Nó được sử dụng chủ yếu cho những con đường gập ghềnh và khoảng cách xa. Đi xe là thoải mái hơn so với xe đạp thể thao cao cấp đường trường chịu lực vì để đối phó với những con đường đá cuội cổ xưa, xe đạp thể thao đường bộ cổ điển có lốp rộng hơn và ống đầu tương đối cao, càng phía sau dài hơn, chiều dài cơ sở dài hơn so với các mẫu xe đạp thể thao khác, càng phía sau, trục yên hoặc ống đầu và thiết kế hấp thụ sốc tinh tế. Xe đạp thể thao đường bộ cổ điển có công nghệ lọc sốc độc đáo riêng để phù hợp với các chuyến đi giúp thoải mái hơn trong tất cả các điều kiện thời tiết.

Các mẫu xe đạp thể thao nhập khẩu, Xe đạp thể thao 2019 2

Xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp Nhật Bản , xe đạp thể thao,…

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *