• Home
  • 2018
  • Tháng Tư

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn giữ xe đạp ngoài trời trong thời gian dài?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn giữ xe đạp ngoài trời trong thời gian dàiĐể xe đạp ngoài trời là cách nhanh nhất khiến xe đạp của bạn xuống cấp, chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm để bạn bảo dưỡng nếu lỡ có giữ xe đạp ngoài trời trong thời gian dài.

Read More

4 mẹo tiết kiệm tiền khi sửa xe đạp tại nhà

4 mẹo tiết kiệm tiền khi sửa xe đạp tại nhà sau đây dễ dàng, tiết kiệm hơn bạn tưởng và sẽ kéo dài tuổi thọ xe đạp trông thấy.

Read More

Hướng dẫn làm sạch xe đạp của bạn

Hướng dẫn làm sạch xe đạp của bạn tưởng dễ mà không đơn giản, bạn sẽ cần đọc hết bài viết này để hiểu rõ và nắm vững cách làm sạch xe đạp đúng cách.

Read More

14 bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn đi xe dễ dàng hơn bao giờ hết (phần 2)

Những bí quyết hết sức đơn giản và thông dụng mà bạn chắc chắn sẽ cần đến cho những chuyến đạp xe đường dài, trong việc sửa chữa xe đạp, những thử thách đạp xe đạp địa hình Nhật Bản, đi xe đạp thành phố, dinh dưỡng và tất cả những gì liên quan đến đạp xe. Hãy tìm hiểu 14 bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn đi xe dễ dàng hơn bao giờ hết.

Read More

5 lợi ích sức khỏe ưu việt từ việc đạp xe thường xuyên (phần 2)

Đi xe đạp vốn luôn được ca ngợi là một môn thể thao tốt cho sức khỏe. Nhưng bạn đã biết tường tận 5 lợi ích sức khỏe ưu việt từ việc đạp xe thường xuyên chưa?

Read More

14 bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn đi xe dễ dàng hơn bao giờ hết (phần 1)

Hướng dẫn bí quyết đơn giản cho mọi người mới làm quen với môn thể thao xe đạp. Những người đi xe đạp chuyên nghiệp mà bạn nhìn thấy xung quanh nước Pháp vào tháng 7 không phải lúc nào cũng có thủ thuật khó kinh điển hay phản xạ nhanh chớp. Dưới đây là 14 bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn đi xe dễ dàng hơn bao giờ hết .

Read More

5 lợi ích sức khỏe ưu việt từ việc đạp xe thường xuyên (phần 1)

Theo như khoa học chứng minh, đạp xe đạp thể thao nhập khẩu thường xuyên là cách tốt nhất để trở nên khỏe mạnh và giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh. Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe ưu việt từ việc đạp xe thường xuyên.

Read More