• Home
  • 2018
  • Tháng Ba

Uống cà phê giúp tăng hiệu suất đạp xe

Bạn thậm chí không cần uống những loại cà phê hạng nặng chỉ để tìm một liều “doping” tự nhiên (và hợp pháp). Bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó giúp tăng hiệu suất đạp xe trước một chuyến đi 50 km hay đến phòng tập gym nâng tạ? Câu trả lời có thể là ở quán cà phê nơi bạn hay nhâm nhi mỗi ngày, một nghiên cứu từ Brazil cho biết “Uống cà phê giúp tăng hiệu suất đạp xe

Read More

Trả lời cho những câu hỏi xe đạp

Cơ chế vận hành của xe đạp, tại sao bạn cần đội mũ bảo hiểm khi đạp xe hay vật liệu chế tạo khung nào nhẹ nhất… bài viết sau sẽ trả lời cho những câu hỏi xe đạp mà bạn đang băn khoăn!

Read More

Phong trào tự sản xuất xe đạp nở rộ những năm gần đây (phần 3)

Cũng giống như nguồn tài chính và quá trình sản xuất xe đạp đã cho thấy sự thay đổi lớn, nghệ thuật quảng cáo sản phẩm cũng đã thay đổi. Tùy chọn cho khách hàng mua xe đạp có thể bao gồm mọi thứ từ cách liên hệ trực tiếp kiểu cũ, như các chương trình thương mại, với quảng cáo truyền thông mạng xã hội. Mua một chiếc xe đạp địa hình độc đáo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Phong trào tự sản xuất xe đạp nở rộ những năm gần đây (phần 3)!

Read More

Phong trào tự sản xuất xe đạp nở rộ những năm gần đây (phần 2)

Brendan Moore, người đồng sáng lập công ty thành phần xe đạp trẻ em có trụ sở tại Minnesota, Wolf Tooth nói: “In ba chiều là một công nghệ giúp thay đổi thế giới. Thay vì phải đầu tư quá nhiều vào các nguyên mẫu sản xuất xe đạp, ông nói, “chúng tôi làm việc với các công ty sẽ in một nguyên mẫu với giá 100 USD và chúng tôi có thể làm hai hoặc ba vòng sàng lọc nhanh chóng trong một tuần”.Với Phong trào tự sản xuất xe đạp nở rộ những năm gần đây những công ty xe đạp lớn của thế giới như Giant hay Specialized có lẽ nên dè chừng một thế lực mới nổi: những nhà sản xuất nhỏ trong ngành công nghiệp xe đạp.

Read More

Phong trào tự sản xuất xe đạp nở rộ những năm gần đây (phần 1)

Công nghệ số hóa đáp ứng được nền kinh tế chia sẻ, và kết quả là một cơ hội hoàn toàn cho những người có mong muốn khởi nghiệp bằng việc sản xuất xe đạp địa hình ! Hãy cùng xe đạp Nghĩa Hải tìm hiểu Phong trào tự sản xuất xe đạp nở rộ những năm gần đây (phần 1) nhé:

Read More

Má phanh xe đạp hoạt động như thế nào (phần 1)

Má phanh xe đạp địa hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe đạp địa hình, nhưng chưa chắc bạn đã hiểu má phanh xe đạp hoạt động như thế nào cũng như bảo trì, bảo dưỡng.

Read More

Kĩ năng đạp xe nhóm: điều bạn cần biết

Làm chủ kĩ năng đạp xe nhóm: điều bạn cần biết với bài viết sau đây! Nếu bạn dành phần lớn thời gian đạp xe một mình, bạn có thể không hoàn toàn đánh giá cao khái niệm đạp xe nhóm.

Read More

Khóa xe đạp thông minh nhất năm 2018

Chúng ta đang được giới thiệu nhiều tiện ích chống trộm mới – một số tiến bộ trong công nghệ sản về khóa xe đạp địa hình mà chúng ta đã dựa vào để bảo vệ những chiếc xe đạp của mình. Bàn đạp thông minh và các thiết bị định vị khác là nhưng cải tiến hữu ích, tuy nhiên tại sao không nâng cấp một công cụ mà chúng ta đã biết chắc và tin tưởng? Hãy cùng xe đạp Nghĩa Hải đi tìm hiểu khóa xe đạp thông minh nhất năm 2018

Read More

Đi xe đạp có thể chữa lành con tim vụn vỡ – theo nghĩa đen

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng những môn thể thao như đi xe đạp địa hình thường xuyên có thể đảo ngược các vấn đề về tim mạch do tuổi tác, nhưng bạn phải bắt đầu trước khi quá muộn! Sau đây hãy cùng xe đạp Nghĩa Hải đi tìm hiểu do đâu Đi xe đạp có thể chữa lành con tim vụn vỡ – theo nghĩa đen nhé:

Read More

Nên nghe nhạc gì để đạp xe tốt hơn

 Nên nghe nhạc gì để đạp xe tốt hơn? Âm nhạc là một liều thuốc cải tiến hiệu suất đã được chứng minh khoa học- dưới đây là cách chọn nhạc thông minh để bạn nghe nhạc đạp xe tốt hơn.

Read More