10 điều cần tránh khi mua xe đạp mới (phần 3)

Mua xe đạp mới không chỉ là chọn loại xe, chọn màu sắc là xong. Bạn có một danh sách đến 10 điều cần tránh khi mua xe đạp mới (phần 3) như phụ kiện, bảo hành, bảo dưỡng, mức độ phù hợp… để cân nhắc:

Đừng ngại tốn thời gian nếu chọn mua chiếc xe đạp thực sự phù hợp với bạn

Yêu cầu nhân viên bán hàng xác nhận bạn mua chiếc xe đạp đúng cỡ, sau đó hẹn gặp người lắp ráp chuyên nghiệp của cửa hàng để lấy mọi thứ. Hầu hết các cửa hàng xe đạp có kích thước phù hợp đều có một số dịch vụ phù hợp với xe đạp.

10 điều cần tránh khi mua xe đạp mới (phần 3)

điều cần tránh khi mua xe đạp mới

THAM KHẢO THÊM

“Đi một chiếc xe đạp không thích hợp cũng giống như lái một chiếc xe đạp thể thao đẹp mắt và chất lượng cao nhưng lốp xe nhỏ đến kì cục”. Bạn không chỉ lãng phí thời gian, năng lượng mà không có phù hợp, bạn cũng có nguy cơ (một sự căng thẳng lặp đi lặp lại) bị thương tích.

Đừng đi ra khỏi cửa hàng mãi mãi sau khi bạn mua

Khi bạn mua một chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu Nhật Bản tại một cửa hàng, bạn cũng đang bước vào một mối quan hệ. Nhiều cửa hiệu địa phương cung cấp miễn phí 30 ngày điều chỉnh và điều chỉnh miễn phí cho ít nhất năm đầu tiên, không kể đến lời khuyên và chuyên môn.

10 điều cần tránh khi mua xe đạp mới (phần 3)2

Cần chú ý gì khi mua xe đạp mới

 

Không biết làm thế nào để thay lốp xì hơi hoặc tra dầu cho hệ thống xích? Hãy hỏi xem cửa hàng có cung cấp dịch vụ sửa chữa nhỏ nhặt thế này không (thường là miễn phí), hoặc không thì họ cũng sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn tự làm. Nhiều thợ cơ khí sẽ sẵn sàng hướng dẫn bạn qua các bước bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa căn bản, đặc biệt là vào những ngày họ vắng khách thì họ sẽ không phiền nếu bạn hỏi đâu.

Không tùy chỉnh một chiếc xe đạp mà cứ để nguyên như từ khi mua

Nếu bạn là một tay đua giàu kinh nghiệm không thể tìm thấy một chiếc xe đạp địa hình với những phẩm chất đặc biệt mà bạn mong muốn, hãy cân nhắc việc có một chiếc xe đạp tùy chỉnh. Sau khi nhận được các số đo cần thiết của khách hàng, nhân viên bán hàng thường sẽ hỏi về kinh nghiệm của khách với những chiếc xe đạp đi trước đó, bao gồm những đặc tính mà họ yêu thích và những gì họ không thích; thành phần và lựa chọn sơn; và, tất nhiên, ngân sách.

Nhân viên bán hàng sẽ ghi nhận mọi bước của quy trình – từ các ống thép bị cắt, đến khung hình từ các họa sỹ – và chia sẻ ảnh với khách hàng thông qua e-mail và mạng xã hội nếu cần thiết. Cuối cùng, khách hàng được một chiếc xe đạp trẻ em tuyệt đẹp được xây dựng chính xác theo chi tiết kỹ thuật của mình, mà có thể giá còn ít hơn chi phí mua một chiếc xe đua siêu cao cấp. Vậy thì, tại sao phải gắn bó mãi với một chiếc xe đạp nhàm chán, hãy tân trang nó hoặc thậm chí mua thêm một chiếc xe đạp mới!

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *