10 điều cần tránh khi mua xe đạp mới (phần 2)

Internet được lấp đầy thông tin về các loại xe đạp khác nhau, vì vậy thật dễ dàng để nghĩ rằng bạn không cần sự trợ giúp. Tuy nhiên, bạn có đọc kĩ đến đâu cũng vẫn có thể phạm phải sai lầm khi mua xe đạp, hãy nhớ 10 điều cần tránh khi mua xe đạp mới (phần 2) sau đây để khỏi phải hối hận:

Đừng phớt lờ người bán hàng 

Nhiều công ty xe đạp chuyên đào tạo trực tuyến về mô hình của họ cho nhân viên cửa hàng, và nhân viên có thể biết nhiều thứ mà trên mạng bạn không được đọc về một chiếc xe đạp nào đó.

Hãy đảm bảo rằng nhân viên bán hàng đang hỏi bạn nhiều câu hỏi như bạn đang hỏi họ. Một cửa hàng tốt với đội ngũ nhân viên giỏi nên cố gắng đem lại lợi ích cho khách hàng trước, không phải là bán cái xe đạp giá càng đắt càng tốt cho khách.

THAM KHẢO THÊM

10 điều cần tránh khi mua xe đạp mới (phần 2)

Các điều chú ý khi mua xe đạp

 

Không mua một chiếc xe đạp không phù hợp với mục đích đi đường của bạn. Hãy trung thực về loại xe đạp bạn muốn đi, mục đích đi xe đạp của bạn là gì và sau đó tập trung vào những thế mạnh khi mua xe đạp mới. Đừng mua một chiếc xe đạp leo núi lệch “pha” với mục đích, sau đó phàn nàn bởi vì nó không thoải mái khi đi. Hãy cẩn thận với bất kỳ xe nào cần sửa đổi quá nhiều chỉ để phù hợp với bạn – thay đổi, thay thế hay sửa chữa tích tụ nhiều lại thành ra tốn tiền, và điều chỉnh lớn có thể thay đổi hoàn toàn phong cách của chiếc xe đạp. Một vài điều chỉnh là tốt, nhưng nếu bạn thấy mình có một danh sách dài những thứ bạn muốn chuyển sang, hãy nhìn xung quanh để xem có cái xe đạp nào khác phù hợp hơn không.

Đừng bỏ qua các phụ kiện

10 điều cần tránh khi mua xe đạp mới (phần 2)2

Đừng bỏ qua những phụ kiện

 

Nhiều tay đua mới đã chi tiêu một khoản tiền nhất định cho việc mua một chiếc xe đạp mới, nhưng hoàn toàn quên đi những phụ kiện họ cần. Ít nhất, hãy mua thêm mũ bảo hiểm, quần short chất lượng với đệm lót, máy bơm sàn, lồng chai, và đèn xe đạp. Các ống dự phòng, đòn bẩy lốp, hoặc bơm nhỏ, kính râm, giày đạp xe tốt cũng là những thứ phải mua.

Đừng quên hỏi về Giảm giá và Ưu đãi Đặc biệt

Mua một chiếc xe đạp địa hình rất giống với việc mua một chiếc ô tô: Bạn có thể yêu thích một chiếc Subaru xinh đẹp khi ngồi trên xe, nhưng bạn sẽ không mua nó mà không trả giá đôi chút với người bán hàng. Tại sao nó lại khác biệt khi bạn mua mẫu A34 thay vì A35? Mặc dù tỉ lệ trả giá thành công thấp vì bạn đang mua Xe đạp địa hình nhập khẩu tốt mới toanh mà nhưng bạn thường có thể thương lượng giảm giá các phụ tùng, phụ kiện đi kèm… và chắc chắn sẽ được giảm mạnh.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *