Xe đạp địa hình và 40 kinh nghiệm đạp xe địa hình chuyên nghiệp

Luôn có những câu nói truyền cảm hứng cho người đi xe đạp địa hình. Vậy câu nói nào khiến bạn cảm thấy tâm đắc nhất? Cùng tìm hiểu xem dưới đây:

Xe đạp địa hình và 40 kinh nghiệm đạp xe chuyên nghiệp

1. Một ngày, bánh xe đạp địa hình nhập khẩu sau yêu bánh trước, anh biết anh không bao giờ có thể ở bên cô, anh hôn từng mảnh đất cô cuộn qua và lặng lẽ quan sát cô.
2. Lên dốc giống như tiết kiệm tiền, xuống dốc như tiêu tiền, lên dốc mệt thế nào, xuống dốc thoải mái thế nào?
3, Du lịch, là rời khỏi một nơi quen thuộc, và sau đó trở lại không cùng một đường.
4, một người đi xe đạp địa hình có thể đi nhanh hơn, một nhóm người đạp xe đạp địa hình có thể đi đâu xa!
5. Mọi người chưa từng đến Tây Tạng đều bị thuyết phục rằng một ngày nào đó họ sẽ đặt chân lên vùng đất này, mọi người rời đi đều tin rằng mình sẽ trở lại.

Xe đạp địa hình và 40 kinh nghiệm đạp xe địa hình chuyên nghiệp 1

Kinh nghiệm đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp

6, một số điều không làm bây giờ, cả đời sẽ không bao giờ làm được.
7. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, bản thân cũng giống như họ, tôi sẽ đạp xe đạp leo núi địa hình và đi trên hành trình săn lùng kho báu nơi cơ thể tôi đi xuống địa ngục, mắt tôi lên thiên đàng và linh hồn tôi đi về quê tôi.
8, mang theo một giấc mơ lên đường, bạn chỉ cần một trái tim dũng cảm!
9, một người đạp xe đạp địa hình, cô đơn và nội tâm, một nhóm người đạp xe đạp địa hình, ngoạn mục và mạnh mẽ.
10. Mỗi ngày đều thay đổi, Mỗi ngày quá cô đơn, tôi tìm kiếm sự thoải mái trong sự cô đơn này và tìm kiếm sự vui vẻ trong cô đơn.

Tham khảo thêm:

Xe đạp địa hình và 40 kinh nghiệm đạp xe địa hình chuyên nghiệp 2

Kỹ thuật đi xe đạp địa hình cơ bản

 

11. Khi tôi đổ mồ hôi như mưa đi xe đạp địa hình nhật bản lên núi, bạn đã đắm mình trong một video của quốc đảo! Mà khi đến 70 tuổi, tôi vẫn đi xe đạp trên núi và đã là một phần của thiên nhiên.
12. Phải có ít nhất hai lần kích động trong cuộc sống của một người: một lần yêu quên bản thân và một lần nói du lịch là đi.
13. Giấc mơ của người đi xe đạp địa hình nhật bản thật đơn giản: một chiếc xe đạp địa hình tốt, một chiếc máy ảnh, một chiếc mông mạnh mẽ.
14, có một loại du lịch, được gọi là du lịch bằng xe đạp. Nó không đòi hỏi sự chuẩn bị sang trọng, miễn là bạn có can đảm ngồi lên yên và một trái tim muốn đi là đi, ngay cả một chiếc xe đạp địa hình nhật bản vĩnh cửu cũng có thể làm cho giấc mơ của bạn đi rất xa.
15. Một số người đã suy nghĩ, làm thế nào để tôi đi Tây Tạng? Một số người có thiết bị đạp xe đạp địa hình nhật bản chuyên nghiệp, có đủ tiền và thời gian, và các đội đua xe đạp địa hình thành thụcvà có kinh nghiệm, Tại sao không giống họ? Nhưng tôi là tôi, tại sao tôi phải giống họ? Ngay cả khi không có những thứ đó, miễn là có một trái tim muốn lên đường, thế là đủ.Tôi đang đi con đường riêng của tôi, không chỉ bước chân, mà còn là cuộc sống …
16. Chỉ khi bạn đi ra ngoài, bạn mới biết thế giới rộng lớn như thế nào!
17, Nếu là một giấc mơ, vậy mang theo linh hồn để xuất phát thôi!
18, không sợ đường dài, chỉ sợ trái tim già cỗi.
19. Hãy mạo hiểm với những gì bạn nghĩ bạn nên làm, ngay cả khi bạn phạm sai lầm, bởi vì tôi không muốn tuổi trẻ của tôi trở nên nhàm chán!
20, thích cảm giác đi trên đường, tự do tự tại đi xe đạp địa hình, muốn đi là đi, muốn dừng lại là dừng lại, không quan tâm đến điểm đích của việc đạp xe, chỉ quan tâm đến cảnh quan trên đường đi và tận hưởng khung cảnh.
21. Giai đoạn đẹp nhất trong cuộc sống của một người là đi xe đạp địa hình nhật bản khi tan trường.
22, chúng ta phải đi đến nhiều nơi hơn, thưởng ngoạn thêm nhiều phong cảnh, viết thêm nhiều câu chuyện vè tuổi trẻ …
23. Mỗi người trong trái tim đều có một con đường của mình, và một số người chọn đi một mình, chỉ để tìm một lối thoát cho những khó khăn bên trong tim; Một số người chọn tìm một đôi vai và chứng kiến tình anh em cùng nhau; Một số người sẵn sàng trải qua những khó khăn để đạt được một lời hứa lãng mạn. Bất luận có hay không, đều là để bạn tìm ra con đường trong tim mình.
24. Trong thực tế, tôi chỉ đi một chuyến đi lang thang, và tôi đã chọn để đi xe đạp địa hình bởi vì những con đường đẹp đang chờ tôi.
25. Vào lúc đó, tôi nhìn lên bầu trời đầy sao.Đôi chân của tôi dường như bước đi giữa các vì sao, sự uy nghi của tôi giống như vô tận, tôi muốn đi mãi mãi, nhưng cuối cùng tôi vẫn phải trở về trái đất. Phiên bản dịch thực tế: Này, tôi eo của tôi đã quá mệt rồi, chân TDM cũng mềm rồi, háng cũng tê liệt, khi nào đến điểm cuối của dốc này? Đội trưởng! Xin nghỉ ngơi chút!
26, ăn và không ăn sáng, đi xe đạp địa hình nhật bản là hoàn toàn là hai trạng thái khác nhau, giống như cuộc sống – có thực phẩm và quần áo hay không xác định thái độ của bạn với cuộc sống!
27, có hàng chục triệu lý do cho việc không xuất phát, nhưng lý do để bắt đầu chỉ là một: đi!
8, cuộc sống giống như dòng Tứ Xuyên-Tây Tạng, đôi khi cao và đôi khi thấp, bạn có cảnh báo bản thân để kiên cường vượt qua mọi giai đoạn?
29. Nếu ai đó đã chặn bước chân của bạn, bạn chỉ cần để cho bánh xe đạp địa hình của bạn chạy qua.
30. Sự khác biệt lớn nhất giữa du lịch và du hành là: Du lịch chỉ sử dụng đôi chân và đôi mắt của bạn, còn du hành bạn cần mang cả linh hồn và ước mơ. Hoặc là du lịch hoặc học tập, cơ thể và tâm hồn, phải có một thứ ở trên đường.
31. Một số điều phù hợp cho một người làm, một số con đường phù hợp cho một người đi.
32, trên đường, có tiền thì đi bay, sống trong khách sạn sang trọng, ăn bữa tiệc sang trọng, không có tiền thì đi tàu, sống trong ký túc xá thanh thiếu niên, ăn đồ ăn nhẹ đường phố.
33, du hành là như vậy, một chiếc xe đạp địa hình nhật bản, 1 chiếc ba lô, một trái tim nói đi là đi.
34. Nếu tôi có cơ hội, tôi muốn đi du lịch với một người bạn tốt nhất, ba lô mang theo máy ảnh và đủ tiền, Chúng tôi đi và dừng lại và ghi lại từng khoảnh khắc tuyệt vời, Vào ban đêm chúng tôi nói về những giấc mơ, Chúng tôi chạy, cười, và nằm trên bãi cỏ, kể những câu chuyện của nhau.
35. Độ dốc của dốc thế nào không thể dừng tốc độ của xe đạp địa hình
36, Đạp xe là một phương thức của cuộc sống, một thói quen, 1 kiểu nghiện, tình yêu với tình thái đạp xe đạp địa hình nhật bản trên đường, tự do, không rõ, dự đoán, bất ngờ, có thể thu được, có thể bị lãng quên. Đi trên đường và sử dụng bánh xe đạp địa hình để đo tuổi trẻ của chúng ta.
37. Cần đi bao nhiêu đường để một cậu bé có thể trở thành một người đàn ông? Có bao nhiêu cây cầu mà con gái cần phải đi để tìm ra chính mình?
38. Trong cuộc sống của một người, ít nhất cần một lần đó, anh ta sẽ quên mình vì một giấc mơ, không tính phải trả giá, không yêu cầu kết quả, không yêu cầu hồi báo, không quay lại, chỉ tìm cách tìm thấy bản thân thật sự trong những năm tuổi trẻ.
39. Chỉ cầu mong có thể cảm nhận thấy chính mình, bạn sẽ không đánh mất sự kiên định của bạn về những giấc mơ.
40. Nhiều nơi gọi là những nơi xa xôi nhưng thực ra không xa, không có đường nào xa hơn bánh xe đạp địa hình.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp Nhật Bản , xe đạp thể thao,…

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *