Thương hiệu xe đạp thành phố Nhật Bản Tokyobike

Đúng như tên gọi Tokyobike là thương hiệu xe đạp thành phố của Tokyo. Năm 2002, nó được thành lập tại Yanaka, Tokyo. Những năm gần đây, thương hiệu này ngày càng có nhiều người hâm mộ ở nước ngoài nhờ vào nét đẹp đặc trưng và mộc mạc của nông thôn. Tokyobike mở rộng thị trường đến khắp nơi trên thế giới như – London, Berlin, Singapore, Melbourne, Bangkok và Sydney.

Thương hiệu xe đạp thành phố Nhật Bản Tokyobike  . Cửa hàng Sydney được đề cập ở đây là cửa hàng đầu tiên được mở bởi Tokyobike ngoài đất nước Nhật Bản, khi đó là năm 2010. Đến nay, địa chỉ cửa hàng đã chuyển tới tầng 1 của tòa nhà The Paramount – một tòa có kiến trúc đẹp mắt nằm lấy cảm hứng từ Surry Hills những năm 40 của thế kỷ trước. Vì cấu trúc của tòa nhà không thể thay đổi, nên Yuki Sugahara – người quản lý cửa hàng Tokyobike Sydney đã phải nghĩ một cách khác.

Thương hiệu xe đạp thành phố Nhật Bản Tokyobike 2

Các mẫu xe đạp dùng trong thành phố

Yuki Sugahara hy vọng sẽ khiến những ai tới cửa hàng sẽ có cảm giác bán ngoài trời. Ngoài những bức tường dường như thô ráp, cửa hàng vẫn giữ một số ít đồ nội thất và công cụ được lựa chọn cẩn thận. Toàn bộ cửa hàng tạo ra một không gian thân thiện và nhiệt tình khiến cho các sản phẩm nơi đây trở nên hài hòa thu hút người đi xe đạp và du khách.

Thương hiệu xe đạp thành phố Nhật Bản Tokyobike 3

Lựa chọn mẫu xe đạp đô thị

Chiếc mặt bàn màu trắng khổng lồ trưng bày xe đạp và linh phụ kiện của thương hiệu, ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Đôi khi, Tokyobike sẽ tổ chức hội thảo hoặc triển lãm tại đây.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *