Những vấn đề phát sinh do lốp xe

Xe đạp hiện nay không chỉ hot trong nước, với sự tiện lợi của nó đem lại thì hiện nay nó đã trở thành xu thế trên toàn thế giới, các nước như Mỹ, và các quốc gia khác đều sử dụng rất nhiều. Một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu hay không tốt thì còn phụ thuộc vào chiếc lốp xe đạp tốt hay không, nếu không thì không thể đạp xe nhanh được, còn dẫn đến nguy hiểm, mất an toàn, lợi bất cập hại. Hôm nay chúng ta hãy đi tìm hiểu những vấn đề phát sinh do lốp xe:

Tại CHINAPLAS 2017, BASF thông báo sẽ hợp tác với nhà sản xuất xe đạp địa hình nhật bản Trung Quốc Bond Fujitec và Công ty thiết kế LOE Thượng Hải để phát triển lốp xe không có không khí được làm từ hai lớp Elastopan. Elastopan là vật liệu tạo bọt polyurethane dùng trong đế giày Puma, loại giày dùng để chạy. “ Sử dụng hai lớp vật liệu đàn hồi, mỗi tầng thì có độ giày khác nhau, có hiệu quả hơn so với việc sử dụng hai tầng với hai chất kiệu khác nhau. Lốp xe đạp leo núi thì nên mềm, nhưng không được quá mềm, tầng bên ngoài thì cần có độ bền và tính đàn hồi, tầng trong cần mền dẻo mà vẫn đàn hồi.”
Dow Chemical cũng sẽ đồng phát triển với Mobike, cung cấp Mobike với các phương án sáng tạo ra chất liệu mới giúp làm giảm trọng lượng thân xe và các bộ phận khác ,nâng cao trải nghiệm của việc đạp xe đạp địa hình nhật bản và góp phần bảo vệ môi trường.
“Trước mắt vẫn chưa tìm ra điểm cân bằng tốt nhất.” Wang Chao, một trong những người sáng lập Mobike cho biết. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này với các hóa học hàng đầu thế giới có thể giải quyết vấn đề tuyển chọn và sản xuất lốp xe đạp.

Những vấn đề phát sinh do lốp xe 2

Vấn đề phát sinh do lốp xe

THAM KHẢO THÊM

Lốp xe đạp đặc hay rỗng thì tốt?
Chiếc xe đạp địa hình màu vàng sử dụng lốp rỗng truyền thống, lốp xe rỗng quen thuộc hơn với tất cả mọi người, đi rất nhẹ và nhanh, chống rung bà trơn tốt. Nhược điểm cũng rất rõ ràng, cần thường xuyên bơm xe. Nếu lốp xe đạp địa hình thiếu hơi thì không tốt bằng lốp đặc, thiếu hơi dẫn đến hư hỏng và cho phí sửa chữa cao.

Mobike sử dụng loại lốp đặc dạng tổ ong, mặc dù có thể đảm bảo chất lượng của lốp xe, không sợ bị thủng, không cần bơm hơi, đem lại nhiều lợi ích, nhưng trên thực tế sử dụng cho thấy vì trọng lượng cơ thể quá nặng, chất liệu quá cứng, giảm xóc kém, đạp rất mất sức.

Những vấn đề phát sinh do lốp xe 3

=

Bạn nên cân nhắc thiết kế xe khi mua xe đạp. 

Cân nhắc thiết kế lốp xe

1, tính đàn hồi tốt, có khả năng giảm ;

2, chịu được mài mòn;

3, độ cứng;

4, chống tia cực tím;

5, bền;

6, chống rách;

7, chịu được nhiệt độ cao.
Nếu xe đạp địa hình đáp ứng được những yêu cầu trên mới thiết kế được lốp xe tốt, nếu thiết kế lốp xe đạp có thể sử dụng vật liệu của “mạng lấy mẫu”, cơ hội phát triển sản phẩm sẽ rất rộng mở.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,..

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *