Bố cục của thị trường xe đạp Nhật Bản

Vào lúc 11 giờ ngày 26 tháng 11 năm 2014, đại diện xe đạp JAVA và chuỗi xe đạp hàng đầu Nhật Bản ASAHI đã đạt được thỏa thuận hợp tác toàn diện ở thị trường Nhật Bản tại Bắc Kinh, hai bên sẽ bắt đầu phát triển hợp tác trên nhiều phương diện như phát triển định hướng sản phẩm, bán hàng được ủy quyền, xây dựng hệ thống sản phẩm được ủy quyền, v.v. từ năm 2015 trở đi. Tại thời điểm này, xe đạp JAVA chính thức gia nhập thị trường Nhật Bản.

Bố cục của thị trường xe đạp Nhật Bản . Nói đến việc làm thế nào để đón nhận được sản phẩm mới, hai bên cho rằng đó là trải qua khoảng thời gian dài tiếp xúc. Vào đầu năm 2012, hai bên đã có sự trao đổi trong một phạm vi nhất định. Từ năm 2013 đến 2014, các sản phẩm xe đạp JAVA đã được chọn để bán thí điểm tại Bắc Kinh ASAHI Sanyuan Xi Bridge và Guangqumen. Sau khi thử nghiêm thực tế và cân nhắc kĩ lưỡng, đại diện ASAHI đồng ý rằng các sản phẩm xe đạp và định vị thương hiệu của JAVA phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mô hình dây chuyền của họ, đồng thời xe đạp JAVA cung cấp khả năng tích hợp tài nguyên, sức mạnh phát triển sản phẩm và yêu cầu linh hoạt thương hiệu trong ngành công nghiệp xe đạp Trung Quốc, sự hợp tác của nó tạo ra nhiều điều kiện hơn! Trong phạm vi hợp đồng, xe đạp JAVA hứa hẹn không chỉ mang đến nhiều yếu tố thời trang và làm đẹp của Ý cho hệ thống tiêu thụ xe đạp Nhật Bản mà còn cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh phù hợp hơn cho người tiêu dùng Nhật Bản, sẽ thêm màu sắc tươi sáng hơn cho sự đa dạng của các sản phẩm xe đạp JAVA trong tương lai!

Bố cục của thị trường xe đạp Nhật Bản 2

Thông tin về thị trường xe đạp

Giới thiệu ngắn gọn về thông tin liên quan của cả hai bên:

Xe đạp ASAHI của Nhật Bản:

Trụ sở ASAHI Nhật Bản là công ty niêm yết đầu tiên trên thị trường chứng khoán Tokyo tại Nhật Bản. Hiện tại, nó có hơn 300 cửa hàng xe đạp điện và xe đạp mô hình lớn tại Nhật Bản, dẫn đầu ngành bán lẻ xe đạp tại Nhật Bản với mô hình kinh doanh độc đáo.

Bố cục của thị trường xe đạp Nhật Bản 1

Các dịch vụ liên quan đến xe đạp

 

Nội dung dịch vụ: chủ yếu là cung cấp xe đạp, bán lẻ xe đạp điện và dịch vụ hậu mãi. Màn hình cửa hàng của cơ sở ASAHI bao gồm xe đạp, xe đạp gấp, xe đạp leo núi, xe đạp đường bộ, xe đạp xuyên quốc gia, xe đẩy, xe đạp điện và phụ kiện. Một kỹ thuật viên chuyên nghiệp biết kiến thức về xe đạp, giúp khách hàng lựa chọn chiếc xe đạp phù hợp với mình và cung cấp dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Xe đạp JAVA

Đối với sự mô tả về thương hiệu xe đạp JAVA vẫn không thể tóm tắt thêm được. Nếu tương đối yếu so với các nhãn hiệu có tiếng địa phương khác trong ngành, nhưng JAVA có xu hướng khác biệt về phong cách, ẩn mình trong thành phố, nhưng tạo ra tính thẩm mỹ giá trị thuộc về công chúng. Xe đạp của JAVA được thiết kế và chế tạo để đảm bảo an toàn, dễ sử dụng và hấp dẫn ánh nhìn mọi người. Thiết kế thời thượng, chất lượng, giá tốt có thể phục vụ nhu cầu của mỗi gia đình! Thiết kế thuần túy của Ý và sự phân công lao động toàn cầu có hiệu quả là cốt lõi của việc tạo ra giá trị của chúng tôi! Hiện tại. Hiện tại ở thị trường Trung Quốc có hơn 400 cửa hàng chuyên biệt, các sản phẩm được bán ở Châu Âu, Úc, Đông Nam Á, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và các khu vực khác!

Thiết kế sản phẩm:

Bộ phận thiết kế của JAVA luôn tự nhủ phải kiên trì tìm kiếm những sản phẩm mà người tiêu dùng cần. Thay vì xu hướng vốn có trong thị trường này, như vậy có chút không phù hợp với chúng ta! Lấy cảm hứng từ du lịch, nhà hàng, cưỡi ngựa, âm nhạc, thời trang đường phố và nhiều cảm giác về cuộc sống. Một khi ấn tượng về yếu tố màu sắc này xuất hiệntrong đầu, công việc thiết kế thực tế sẽ bắt đầu. Vì vậy, các chủ quản của công ty không thể xác nhận những gì nhà thiết kế làm việc trong một tháng, có thể là du lịch, có thể là VI của một số sản phẩm mỗi tuần, đây đều dựa trên trạng thái bắt đầu tự nhiên, nhưng đồng thời chúng tôi vẫn có cam kết với các thiết kế: Chúng tôi tin tưởng vô điều kiện rằng hiệu quả này là tốt hơn so với của những chỗ khác! Sau khi thiết kế cấu trúc khung, chủ đề, màu sắc và vật liệu được hoàn thành, chúng sẽ được bàn giao cho nhóm làm việc Trung Quốc để thực hiện … Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một sản phẩm xe hoàn chỉnh hơn.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *